Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Những điều cần biết về học spa
Tin tức

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời cụ thể cho mình nhé!

Vậy học nghề spa trong bao lâu để thành nghề?

Theo các chuyên gia, nếu bạn học nghề Spa tại cơ sở đào tạo uy tín chất lượng cùng với một chút đam mê thì thường mất khoảng 2 – 3 tháng. Ngoài ra học spa mất bao lâu còn phụ thuộc vào chương trình, khoá học mà bạn chọn như khoá cơ bản hay chuyên sâu.

Thời gian học  nghề spa bao lâu để thành nghề
Thời gian học nghề spa trong bao lâu để thành nghề

Học spa cần những gì

Những điều cần biết khi học spa sẽ giúp bạn định hướng đúng hơn. Trước khi quyết định lựa chọn ngành spa, bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

Xác định đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến

Trước khi quyết định chọn học ngành spa, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng là ai. Cụ thể, nếu khách hàng của bạn là nữ, khi đó bạn có thể lựa chọn những khóa học chuyên về chăm sóc da mặt, body.

Còn nếu đối tượng khách hàng cả nam và nữ, thì bạn có thể học bổ sung các khóa như massage body, massage chân, v.v…

Mong muốn về nơi làm việc sau khóa học

Một điều quan trọng cần biết đó chính là dự kiến về nơi làm việc của bạn sau khóa học. Nếu bạn có ý định làm việc tại dịch vụ spa chưa phổ biến như ở các tỉnh thành nhỏ. Thì bạn có thể chọn học khóa tổng hợp nhiều dịch vụ spa.

Những điều cần biết về học spa
Những điều cần biết về học spa

Ngược lại, nếu muốn làm việc tại các thành phố lớn, trung tâm thẩm mỹ cao cấp. Thì nên học những khóa học spa chuyên sâu. Lớp nâng cao tay nghề của trường đào tạo nghề spa chất lượng. Như vậy mới có thể phục vụ được khách hàng.

Học phí khóa học Spa

Khi đã xác định mục tiêu khóa học cũng như nơi làm việc sau khóa học. Thì vấn đề học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ học viên nào.

Nếu có ngân sách eo hẹp, bạn có thể ứng tuyển tại các spa đang có nhu cầu tuyển dụng theo hình thức vừa học vừa làm. 

Còn ngược lại, bạn đủ ngân sách vào khóa học chất lượng. Thì đăng ký tại một trung tâm đào tạo chất lượng. Ở đây bạn sẽ được bổ sung thêm kiến thức về chăm sóc da, chia sẻ các bí quyết kinh nghiệm của người đi trước.

Đáp ứng nhu cầu học nghề spa, có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề spa được mở ra. Nhưng không phải cơ sở đào tạo nào cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, sáng suốt lựa chọn cơ sở đào tạo spa uy tín.

Tự hào là một trung tâm đào tạo spa uy tín chất lượng hàng đầu. Học viện Dr belter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Và trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Đã tạo nên rất nhiều học viên chất lượng. Đáp ứng nhu cầu chuyên viên spa chuyên nghiệp của hàng loạt cơ sở spa, thẩm mỹ viện.\

Xem thêm Học spa ở Hà Nội – Lưu ý khi chọn khoá học spa chuyên nghiệp ở Hà Nội

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Học viện Dr belter
Tin tức
Có nên tham gia lớp học thử nghề spa miễn phí không?

Nghề spa hiện là một nghề HOT có xu hướng hiện  nay. Với nhu cầu dịch vụ chăm sóc sắc đẹp gia tăng mạnh trong thời gian gần đây. Trước tình hình đó, nhiều trường đào tạo nghề spa có những lớp học thử nghề spa miễn phí, thu hút …