Học phí học spa bao nhiêu tiền ? Khóa học spa trong bao lâu

Bạn muốn trở thành nhân viên spa hay cao hơn là muốn sở hữu một tiệm spa của riêng mình. Các khóa học spa sẽ giúp bạn đạt được như  mong muốn. Tuy nhiên học phí học spa bao nhiêu tiền cũng như khóa học spa trong bao lâu là thắc mắc khiến bạn phân vân. 

Yếu tố ảnh hưởng đến học phí học spa

Thông thường, các khóa học spa tại những trung tâm lớn, đã có thương hiệu và được nhiều người biết tới sẽ có mức học phí cao hơn đối với các trung tâm mới và nhỏ.

Tại những trung tâm đào tạo spa sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, có đủ kiến thức chuyên sâu lẫn kinh nghiệm thực tiễn trong nghề đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra số tiền nhiều hơn. Tuy nhiên đi kèm với số tiền này, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích. Đồng thời, chất lượng đào tạo các khóa học spa  cũng được đảm bảo hơn.

Phí học spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Phí học spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bên cạnh đó nếu bạn học spa ở những nơi được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ hiện đại cũng như trung tâm đào tạo đó có phương pháp học tập chuyên nghiệp, chi phí bạn bỏ ra cũng cao hơn so với ở những trung tâm có trang thiết bị thô sơ. Bù lại, bạn sẽ được tiếp cận và thực hành trên những liệu pháp spa tiên tiế, bắt kịp với những công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay.

Vậy học phí học spa bao nhiêu tiền?

Các khóa học nghề spa tùy thuộc vào từng trung tâm đào tạo sẽ có mức học phí khác nhau. Cụ thể, mức học phí của những khóa đào tạo spa hiện nay thường được chia thành những khoảng giá sau đây:

– Khóa đào tạo cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng và những kỹ năng cơ bản có mức học phí khoảng 3 đến 6 triệu đồng.

– Những khóa đào tạo giúp chuyên sâu, tác động nhiều vào cơ thể, cần sử dụng máy móc hiện đại thường có mức học phí nằm trong khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng.

– Khóa đào tạo liên quan đến tiểu phẫu, giải phẫu cần áp dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến hoặc các khóa học cấp bằng có giá trị quốc tế sẽ có mức học phí học spa  ở mức 20 triệu đồng trở lên.

Khóa  học spa trong bao lâu?

Về vấn đề khóa học spa trong bao lâu không cố định mà tùy thuộc vào khóa học đào tạo bạn đăng ký. Mỗi khóa học đều có những nội dung, thời gian học không hoàn toàn giống nhau. Đồng thời, việc học nghề spa trong bao lâu để có tay nghề thành thạo còn tùy thuộc vào năng lực cũng như đam mê của người học.

Học viện Dr.belter  - địa chỉ đào tạo với phí học spa hợp lý nhất

Học viện Dr.belter – địa chỉ đào tạo với phí học spa hợp lý nhất

Đối với chuyên ngành chăm sóc da spa hiện nay, có những khóa học cơ bản, gồm:

– Khóa học chăm sóc da mặt cơ bản

–  Khóa học chăm sóc da mặt công nghệ cao

– Khóa học chăm sóc da body

– Khóa học tắm trắng da chuyên sâu

– Khóa học trị liệu da chuyên nghiệp

– Khóa học trị liệu da công nghệ cao

– Khóa học giảm béo, giảm cân chuyên sâu

– Khóa học triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao

Dù bạn là người chưa biết gì về nghề chăm spa  hay bạn là một người đã có kinh nghiệm muốn tìm một khóa học để đào tạo chuyên sâu hơn, Học viện Dr.belter đều nơi có thể giúp bạn thực hiện mong ước của mình.

 Hiện nay, Học viện Dr.belter có các khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp và khóa đào tạo spa cấp tốc với các khung giờ khác nhau dễ dàng cho bạn lựa chọn các khóa học phù hợp. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn 

Xem thêm Học spa ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Cơ sở học spa chuyên nghiệp ở Hà Nội

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …