Cơ sở học nghề spa tốt uy tín nhất Hà Nội , TP Hồ Chí Minh

Nghề thẩm mỹ, spa hiện nay đang được coi là ngành HOT trong thị trường làm đẹp. Bạn muốn tìm địa chỉ học nghề spa nhưng không biết cơ sở học nghề spa tốt uy tín nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh? Tìm hiểu những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn và lựa chọn cho mình địa chỉ học nghề spa uy tín nhất.

Nắm bắt được xu thế phát triển của ngành Spa tại Việt Nam, Học viện Dr.belter mở lớp dạy nghề Spa, nhằm tạo nên những chuyên viên spa thực sự có kiến thức, kỹ năng cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Lý do Học viện Dr.belt trở thành cơ sở học nghề spa tốt uy tín nhất Hà Nội, TP.HCM

 + Học viện Dr.belter cam kết 100% hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học ngành Spa

 + Kết thúc khóa học học viên được lựa chọn chọn công việc và có thu nhập ưng ý

+ Học viên hoàn thành khóa học đều tự tin và ưu tú ở bất cứ môi trường làm việc nào.

Khóa học spa tại học viện Dr.bleter
Khóa học spa tại học viện Dr.bleter

+ Tham gia khóa học nghề Spa, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên nghiệp về da, Spa cũng như là các kỹ thuật chuyên nghiệp của ngành Spa như massage body, tắm trắng, giảm béo, triệt long….Đồng thời thành thạo trong việc sử dụng máy móc trị liệu công nghệ cao hàng đầu hiện nay giúp cải thiện mọi nhu cầu về sức khoẻ của khách hàng, qua đó có thể trở thành một chuyên viên Spa chuyên nghiệp hay thậm chí là một chủ Spa của chính mình.

+ Song song với kỹ thuật Spa có được, học viên khi kết thúc khóa học sẽ được cập nhật những công nghệ chuyển giao hàng đầu từ các Quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ này như Hong Kong, Hàn Quốc…,

+ Học viên sẽ có cơ hội học hỏi phương pháp làm đẹp mới từ các chuyên gia đầu ngành tại học viện mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

+ Đặc biệt duy nhất tại Học viện Dr.belter, học viên khi tham gia khóa đào tạo đều được miễn phí 100% dụng cụ học mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. 

+ Tham gia khóa học nghề Spa spa, học viên sẽ đảm bảo thành thạo các kỹ năng, kỹ thuật, quy trình Spa spa đúng tiêu chuẩn

+ Sử dụng thành thạo máy móc và dụng cụ ứng dụng trong Spa hiệu quả.

+ Đội ngũ giảng viên là những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực spa, thẩm mỹ. Đặc biệt, học viện Dr.belter có liên kết với với các cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hỗ trợ chuyên môn.

Đội ngũ giảng viên giỏi tại Học viện  
Dr.belter
Đội ngũ giảng viên giỏi tại Học viện
Dr.belter

Đến với khóa học đào tạo nghề spa. Học viện đào tạo Dr.belter, tin chắc rằng bạn sẽ không phải tìm kiếm ngành nghề để ổn định cuộc sống nữa, do đây là ngành nghề đang rất được ưa chuộng tại thị trường. Cùng với đội ngũ quản lý đào tạo đầu ra liên kết với rất nhiều thẩm mỹ viện, spa cao cấp ở Hà Nội, TP HCM. Chúng tôi đảm đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về nên học nghề spa ở đâu TP. HCM và Hà Nội. Hy vọng vọng bạn có thể lựa chọn cho mình địa chỉ tốt nhất để thỏa mãn đam mê và trở thành chuyên viên Spa chuyên nghiệp nhất.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …