Học phun xăm thẩm mỹ spa là gì?

phun-xam-tham-my-spa
Tin tức

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề làm đẹp đang phát triển mạnh tại Việt Nam và trên thế giới. Đây có thể nói là ngành có thu nhập cao nhất cho người phun xăm và cả các trung tâm thẩm mỹ. Vậy học phun xăm thẩm mỹ spa là gì? Nghề học này có gì đặc biệt, cùng Dr.Belter Academy tìm hiểu rõ hơn nhé!

Khóa học phun xăm thẩm mỹ spa là gì?

Phun xam tham my spa là quá trình sử dụng kim thẩm mỹ đưa vào da một lượng chất tạo màu, tương tự như việc xăm tattoo lên cơ thể. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầu kim chuyên dụng, đưa mực xuyên sâu vào khuôn lông mày, mí mắt, hoặc mi từng điểm một đã được định dạng sẵn từ trước.

Khóa phun xăm thẩm mỹ spa là bước đầu tiên để chọc viên biết về ngành nghề phun xăm

Khóa phun xăm thẩm mỹ spa là bước đầu tiên để chọc viên biết về ngành nghề phun xăm. Chúng chỉ đơn thuần là một số khái niệm, những kỹ thuật đơn giản. Đây là nền móng vững chắc giúp học viên tiếp cận dễ dàng với các khóa học nâng cao về sau.

Ưu điểm của học phun xăm thẩm mỹ spa là cho vẻ đẹp lâu dài, và cả thay đổi được tướng số nên hiện nay có nhiều người tìm đến phun xăm thẩm mỹ để tìm vận may cho cuộc sống. Nên đây là ngành có cơ hội phát triển lâu dài.

Học phun xăm thẩm mỹ spa ở đâu tốt?

Dr.Belter Academy là nơi đào tạo làm phun xăm thẩm mỹ spa uy tín hàng đầu Việt Nam, đã đầu tư nhiều chương trình giảng dạy phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao. Là nơi học phun xăm thẩm mỹ tốt nhất nhì hiện nay. Với:

Dr.Belter Academy là nơi đào tạo làm phun xăm thẩm mỹ spa uy tín hàng đầu Việt Nam
  • Đội ngũ giáo viên của Spa BMT Dr.Belter Academy là những chuyên gia đầu ngành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ trực tiếp giảng dạy phun xăm thẩm mỹ cho học viên.
  • Hiện Dr.Belter Academy là nơi đào tạo phun xăm thẩm mỹ toàn diện, sau khi kết thúc khóa học phun xăm có tay nghề vững vàng.
  • Chúng tôi tự hào đã đào tạo cả ngàn học viên phun xăm thẩm mỹ lành nghề mỗi năm cho thị trường trong và ngoài nước.
  • Do vậy Dr.Belter Academy luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho học viên có nhu cầu tham gia những khóa phun xăm thẩm mỹ spa.

Ngoài mục đích đào tạo cho học viên trở thành chuyên viên phun xăm thẫm mỹ lành nghề, trung tâm còn trang bị các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, công nghệ độc quyền mới nhất tạo nên những nét khắc tự nhiên. Cho vẻ đẹp cân đối hài hòa với toàn khuôn mặt, từng đường nét tỉ mỉ, tinh vi nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm các khóa phun xăm thẩm mỹ spa đặc biệt tại Dr.Belter Academy.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …