Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín chất lượng hiện nay

dia-chi-day-nghe-phun-xam
Tin tức

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cho bản thân của mỗi người đều tăng. Chính vì vậy nghề phun xăm thẩm mỹ được coi là nghề mang lại mức thu nhập khá cao với thời gian chủ động. Xu hướng học nghề phun xăm thẩm mỹ ngày một tăng. Tuy nhiên để lựa chọn được một địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín chất lượng hiện naykhông phải ai cũng biết.

Tại sao bạn nên lựa chọn học nghề phun xăm tại Dr.Belter Academy

Địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Dr.Belter Academy cam kết đào tạo đến khi ra nghề

Nắm bắt được nhu cầu cũng như hiểu được tâm lý của học viên mong muốn tìm một đia chi day nghe phun xam uy tín và có tâm trong việc đào tạo, Dr.Belter Academy đã và đang khẳng định vị trí của mình là một trong những học viện đào tạo học nghề thẩm mỹ có chất lượng tốt nhất. Thể hiện ở:

 • Địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Dr.Belter Academy không giới hạn thời gian đào tạo, cam kết đào tạo đến khi ra nghề.
 • Giảng viên sẽ trực tiếp hướng dẫn và chỉ dạy tận tay nên học viên sẽ tiếp thu và nắm bắt kiến thức, kỹ thuật về phun xăm rất nhanh.
 • Thời gian của khóa học phun xăm được sắp xếp khá linh động từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.
 • Địa chỉ dạy nghề phun xăm spa Dr.Belter Academy, 90% khóa học sẽ là thời gian thực hành, 10% còn lại là học lý thuyết
 • Giáo trình giảng dạy được đúc kết từ 10 năm lăn xả trong nghề, dựa trên hàng nghìn khách hàng thành công.
 • Đội ngũ giảng viên còn có kinh nghiệm dày dặn & hoạt động lâu năm trong ngành spa, phun xăm thẩm mỹ,….
 • Cơ sở vật chất luôn của địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ spa uy tín sẽ đảm bảo phục vụ học viên tốt nhất trong quá trình học.
 • Học viện sẽ hỗ trợ tìm mẫu miễn phí cho các bạn học viên thực hành tốt nghiệp cuối khóa phun xăm.
 • Đối với các bạn học viên ở xa, học viện sẽ hỗ trợ kí túc xá đầy đủ tiện nghi, đảm bảo cho quá trình theo học tại học viện được tốt nhất.

Tất cả các học viên học tại địa chỉ dạy nghề phun xăm Dr.Belter Academy, sau khi kết thúc khóa học sẽ được cấp bằng của học viện và hỗ trợ cấp chứng chỉ của Bộ TBLĐXH.

Nội dung khóa học phun xăm tại Dr.Belter Academy

Địa chỉ dạy nghề phun xăm Dr.Belter Academy với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Học viên sẽ được trang bị các kiến thức từ sơ đẳng nhất cho đến kỹ thuật nâng cao về nghề, định hình phong cách và gu thẩm mỹ riêng.
 • Được thiết kế rất linh động để phù hợp cho tất cả các đối tượng từ bắt đầu học đến các bạn học viên học nâng cao tay nghề.
 • Khóa học bao gồm tất cả các kỹ thuật phun xăm về mày môi mí và các kỹ thuật mới dẫn đầu xu hướng.

Trong suốt quá trình học tại những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín như Dr.Belter Academy, các bạn học viên ngoài học nghề sẽ được tham gia các buổi chia sẻ định hướng nghề nghiệp, cơ hội phát triển kinh doanh, các kỹ năng mềm, kỹ năng marketing xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân và các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …