Học nghề phun xăm thẩm mỹ – Khởi nghiệp không còn là nỗi lo

hoc - nghe-phun-xam-tham-my
Tin tức

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, ngày nay giới trẻ Việt đã chọn nghề nghiệp mang lại nhiều tiềm năng như học nghề phun xăm thẩm mỹ để phát triển sự nghiệp, thể hiện cá tính của riêng mình. Học nghề phun xăm thẩm mỹ – Khởi nghiệp không còn là nỗi lo cho tương lai.

Tại sao các bạn trẻ lựa chọn nghề phun xăm thẩm mỹ?

Hoc nghe phun xam tham my hiện nay là một nghề rất “HOT” vì được xem là một ngành làm đẹp bền vững, giúp phụ nữ cải thiện được nhan sắc của mình.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay là một nghề rất “HOT”

Nhu cầu làm đẹp không dừng lại ở chị em phụ nữ mà còn của cánh mày râu ngày càng nhiều, các chuyên viên làm đẹp ít không đáp ứng đủ nhu cầu.

Nhiều người quan niệm đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Nhưng thực trạng hiện nay nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc việc làm không đúng với ngành học của mình. Nhìn thấy được thực trang đó nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình các khóa dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ.

Đào tạo học nghề phun xăm thẩm mỹ có ưu thế là lượng khách luôn đông, học xong dễ tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập cao, ngành học này không phân biệt tuổi tác, trình độ học vấn, giới tính chỉ cần bạn là người yêu thích cái đẹp, muốn làm đẹp cho khách hàng thì bạn có thể theo học.

Muốn khởi nghiệp nên học nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu?

Không chỉ uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dr.Belter Academy còn là địa chỉ có các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn trên cả nước. Học viên tham gia đào tạo tại đây sẽ được nhận những ưu đãi:

Dr.Belter Academy là địa chỉ có các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn trên cả nước
  • Mỗi khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Dr.Belter Academy được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô 8-10 học viên
  • Chương trình đào tạo thiết kế bài bản từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao trong thời gian khoảng 1,5 tháng
  • Được thực hành những thao tác phun xăm trên mẫu thật trong toàn bộ quá trình học nghề.
  • Giảng viên trực tiếp “cầm tay chỉ việc” giúp học viên đi từng đường nét chính xác, thuần thục hơn
  • Học viên sau tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, trình độ kỹ thuật để tự tin xin việc tại các cơ sở phun xăm hoặc tạo ra một thương hiệu của riêng mình với mức thu nhập cao
  • Chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cấp, có giá trị pháp lý trên toàn quốc.
  • Theo chia sẻ của một số học viên sau khi hoàn thành khóa học, thu nhập trung bình của họ thường dao động từ 15-30 triệu/tháng.

Hiện nay, Trường dạy học nghề phun xăm thẩm mỹ Dr.Belter Academy đang ưu đãi lên đến 70% phí học nghề phun xăm duy nhất trong tháng này. Để được tư vấn miễn phí và đăng ký nhận ưu đãi, xem chị tiết tại đây hoặc xin vui lòng liên hệ: 1900 636169 để được tư vấn.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …