Khóa đào tạo chăm sóc da chất lượng số 1 tại Hà Nội

Tin tức

Đào tạo chăm sóc da hiện là một trong những ngành hot đứng đầu nghề thẩm mỹ spa. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình học viện đào tạo uy tín chắc hẳn không phải bạn trẻ nào cũng rõ. Vậy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình khóa học chăm sóc thật ưng ý nhé!

Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo chăm sóc da?

Hiện nay, do kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển, đời sống người dân được cải thiện, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của không những chị em phụ nữ và cánh mày râu đều gia tăng. Việc lựa chọn một công việc, ngành nghề phù hợp tại thời điểm này đáp ứng được tính cấp thiết của xã hội là vô cùng cần thiết.

Việc lựa chọn khóa học spa, khóa đào tạo học chăm sóc da ngay tại thời điểm bây giờ được coi là một trong những quyết định đúng đắn của rất nhiều bạn trẻ, bởi:

  • Được dạy học chăm sóc da bởi những chuyên gia và giảng viên hàng đầu tại Việt Nam.
  • Tiếp xúc và giao lưu với nhiều bạn trẻ có cùng đam mê.
  • Sở hữu trong tay công việc ổn định, có thu nhập trung bình không dưới 10 triệu/tháng.
  • Tiết kiệm được thời gian, có thể kết hợp học cùng nhiều ngành khác nhau.

Dr. Belter Academy – đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Nên lựa chọn học nghề thẩm mỹ ở đâu chất lượng?

Trường thẩm mỹ viện Dr. Belter Academy được biết đến là địa chỉ  tin cậy của nhiều bạn trẻ không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà còn nhiều các tỉnh thành lân cận. Tại đây có đầy đủ điều kiện để mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm thú vị và cơ hội để các bạn thể hiện mình, cụ thể như:

  1. Cam kết và đảm bảo 100% học viên sau khi kết thúc khóa học có kinh nghiệm, tay nghề trong tay, có thể làm việc trực tiếp tại các thẩm mỹ viện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đặc biệt, Dr. Belter Academy có thể ký kết hợp đồng dài hạn với các bạn học viên có nhu cầu làm việc tại thẩm mỹ viện trong hệ thống Dr. Belter Academy.
  2. Trung tâm có thể linh động và tạo điều kiện về thời gian, nội trú với các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc nơi ở quá xa.
  3. Khi tham gia khóa học spa nói chung và nghề chăm sóc da nói riêng các học viên đều được thực hành bài bản theo từng bài học, được cập nhật các mẫu và công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ.
Khóa đào tạo chăm sóc da là cơ hội vàng cho các bạn trẻ

Hy vọng rằng, với những thông tin bổ ích trên có thể giải đáp phần nào những băn khoăn của những bạn trẻ chưa và không biết khóa đào tạo chăm sóc da nào nên học và trung tâm thẩm mỹ viện nào nên tin tưởng. Dr. Belter Academy hy vọng một ngày gần nhất được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục vẻ đẹp.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …