Cơ hội việc làm khi học nghề phun xăm

hoc-nghe-phun-xam
Tin tức

Phun xăm thẩm mỹ đang được giới trẻ kháo nhau rằng đây là nghề “hốt bạc”, là ngành mà theo đánh giá mang lại thu nhập không những cao và còn mang lại nhiều cơ hội thăng tiến. Cùng Dr.Belter Academy tìm hiểu cơ hội việc làm khi học nghề phun xăm nhé!

Tầm quan trọng khi học nghề phun xăm thẩm mỹ

Cuộc sống ngày càng phát triển, chị em phụ nữ và ngay cả nam giới cũng đều quan tâm tới việc làm đẹp. Xã hội hiện đại đòi hỏi con người luôn phải đi ra ngoài giao tiếp, do đó ngoại hình đẹp luôn được quan tâm và đánh giá cao.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay

Đây là nghề nghiệp được lựa chọn bởi nhiều cô gái vừa mới tốt nghiệp lớp 12 hoặc một số bạn đã nhàm chán với công việc văn phòng với hy vọng thay đổi kinh tế bởi hoc nghe phun xam mang lạinhiều cơ hội việc làm và thăng tiến.

Cơ hội việc làm sau học nghề phun xăm thẩm mỹ spa

  • Với chi phí đầu tư ít, học nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là lĩnh vực tiềm năng nhất hiện nay. Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm khoảng 10 –  20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những chuyên viên phun xăm có gu thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng.
  • Chuyên viên phun xăm tại các trung tâm thẩm mỹ, spa, salon làm đẹp. Hiện nay các cơ sở làm đẹp này đang rất cần nhân lực qua đào tạo chuyên môn và sẵn sàng đến Dr.Belter Academy để trực tiếp tuyển dụng những học viên sắp tốt nghiệp khóa học nghề phun xăm.
  • Làm quản lý cho các spa. Nếu bạn vừa có tay nghề về dịch vụ, vừa có kinh nghiệm quản lý thì việc tìm việc làm sau khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ  khá dễ dàng và thăng tiến lên các vị trí cao hơn như quản lý, giám sát là điều hoàn toàn có thể.
  • Tự mở Spa riêng: Nếu có đủ tiềm lực tài chính, có kỹ năng chuyên môn và chút năng khiếu kinh doanh, bạn có thể tự mở một spa riêng để lập nghiệp. Với sự bùng nổ của nhu cầu làm đẹp hiện nay, đây là một cơ hội làm giàu từ chính niềm đam mê của mình mà không phải đi xin việc làm thẩm mỹ spa.
  • Giảng viên đào tạo: Sau tốt nghiệp các khóa lớp học nghề phun xăm tại Dr.Belter Academy với thành tích xuất sắc, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, bạn có thể được giữ lại làm giảng viên của hệ thống học viện hoặc xin bất cứ cơ sở đào tạo nào.
  • Làm việc tại nước ngoài: Với chứng chỉ nghề có giá trị trong nước hoặc quốc tế, bạn không chỉ có cơ hội phát triển trong nước mà còn có cơ hội tìm việc làm thẩm mỹ spa mở rộng tương lai nghề nghiệp, được sống và làm việc ở nước ngoài.
Học nghề phun xăm thẩm mỹ làm đẹp tại Dr.Belter Academy bạn có thể yên tâm học tập

Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên, học nghề phun xăm thẩm mỹ làm đẹp đang là ngành nghề hot nhất, không bao giờ lo thất nghiệp. Bạn nên đăng ký tại một Trường đào tạo chuyên nghiệp như Dr.Belter Academy để có kết quả tốt nhất.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …