Sự thật và dối trá về các khóa chăm sóc thẩm mỹ

khoa-cham-soc-tham-my
Tin tức

Bạn muốn trở thành một chuyên viên chăm sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp hay dự định làm chủ thẩm mỹ viện? Khóa chăm sóc thẩm mỹ tại Dr.Belter Academy sẽ giúp bạn thấy hết những sự thật và dối trá của khóa học này tại các trung tâm để bạn có cái nhìn tổng thể về ngành nói chung và về khóa học nói riêng.

Dối trá trong các khóa chăm sóc thẩm mỹ

Rất khó để tìm thấy ở Việt Nam một cơ sở hay trung tâm đào tạo các khoa cham soc tham my nào thực sự chất lượng, chuyên nghiệp và mang tính sư phạm nghề cao về ngành spa thẩm mỹ. Các trung tâm mở ra chủ yếu vì mục đích lợi nhuận mà không cần quan tâm đến chất lượng dạy học và đầu ra việc làm của học viên.


Học viên tham gia khóa chăm sóc thẩm mỹ viện cần được đào tạo bài bản, chuyên sâu

Trong các trường đó, khóa chăm sóc thẩm mỹ viện được đào tạo hời hợt, học viên học xong không nắm vững kiến thức, tay nghề non yếu… gây khó khăn khi đi tìm việc làm. Vậy đâu sẽ là hướng đi đúng cho các bạn muốn theo ngành nghề thời thượng này?

Sự thật những khóa chăm sóc thẩm mỹ tại Dr.Belter Academy

Bước đầu tiên cho những bước đi đúng đắn này là cần tìm nơi dạy thật, học thật và đảm bảo công việc thật cho các học viên. Các khóa chăm sóc thẩm mỹ tại Dr.Belter Academy sẽ là điểm đến cho những sự thật mà bạn đang kiếm tìm như:

1.       Hỗ trợ toàn bộ giáo trình, mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong khi học

2.       Phòng học được trang bị hiện đại, không gian thoải mái cho các học viên

3.       Được học đến khi thành thạo nghề, cam kết không phát sinh học phí

4.       Cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Bộ LDTB&XH cấp sau khi tốt nghiệp.

5.       Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại trung tâm

6.       Giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm & tu nghiệp tại nước ngoài

7.       Được thực hành trên người thật lên đến 90% thời lượng, 10% lý thuyết


Khóa chăm sóc thẩm mỹ làm đẹp tại Dr.Belter Academy luôn đạt chất lượng hàng đầu

Chương trình đào tạo khóa chăm sóc thẩm mỹ làm đẹp tại Dr.Belter Academy là địa điểm uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Hà Nội. Trực tiếp giảng dạy cầm tay chỉ việc là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm hàng đầu tại Spa, học viên sẽ được học cả những kiến thức và thực hành trực tiếp với mẫu.

Những khóa chăm sóc thẩm mỹ giúp hình thành, làm rõ hay duy trì sắc đẹp cho mọi người. Từ đó, người có sắc đẹp sẽ tự tin hơn, tạo nên lợi thế với các mối quan hệ xung quanh, giúp mọi việc trong cuộc sống đều trở nên thuận lợi. Đến với Dr.Belter Academy để biết rõ hơn những sự thật và ưu đãi bạn có được khi học tập tại đây nhé!

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …