Kinh ngạc bí mật đằng sau các trường dạy học thẩm mỹ ở Hà Nội

hoc-tham-my-o-ha-noi
Tin tức

Giữa hàng loạt những trung tâm đào tạo chăm sóc sắc đẹp hiện nay, đôi khi các bạn trẻ có ý định theo học bị rối tung bởi không biết nên chọn trung tâm nào có chất lượng tốt và phù hợp nhất. Bạn sẽ phải kinh ngạc hơn nữa với bí mật đằng sau trường dạy học thẩm mỹ ở Hà Nội Dr.Belter Academy.

Bí mật đằng sau các trường dạy học thẩm mỹ ở Hà Nội

Các trường dạy hoc tham my o Ha Noi thường không có chương trình đào tạo bài bản, không chuyên nghiệp, không thống nhất với nhau về kiến thức lý thuyết và thực hành cũng như khác nhau hoàn toàn về công nghệ.


Trung tâm dạy học thẩm mỹ ở Hà Nội Dr.Belter với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ

Đồng thời, vì chỉ tập trung vào lợi nhuận mà nhiều trung tâm dạy học thẩm mỹ ở Hà Nội hiện nay chỉ đào tạo học viên cho đủ số tiết, đủ số giờ, không đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như không quan tâm đến tạo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Vì những điều trên mà nhiều bạn nữ muốn học khóa học thẩm mỹ ở Hà Nội phải hoang mang, lo sợ khi không biết phải chọn học ngành thẩm mỹ ở đâu đáng tin cậy.

Bí mật đằng sau trường dạy học thẩm mỹ ở Hà Nội Dr.Belter Academy

Một trong những bí mật đằng sau các lớp học thẩm mỹ ở Hà Nội Dr.Belter Academy mà không phải ai cũng biết sẽ được tiết lộ đến bạn ngay sau đây:


Lớp học thẩm mỹ ở Hà Nội tại Dr.Belter Academy được thực hành lên đến 90% tổng thời lượng học
  • Giảng viên uy tín, chuyên nghiệp. Với 100% giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm và đều có chứng chỉ sư phạm.
  • Thời gian học thực hành 90%, lý thuyết 10% sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề, thành thạo kỹ năng, có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Các lớp học thẩm mỹ ở Hà Nội tại Dr.Belter Academy được cấp chứng chỉ do Bộ LDTB7XH chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp và chăm sóc da trên cả nước.
  • Học viên tốt nghiệp loại Khá & Giỏi sẽ được làm việc tại hệ thống học viện và spa Dr.Belter Academy với mức lương và phúc lợi hấp dẫn.
  • Ngoài thời gian đào tạo, học viên lớp học chăm sóc da chuyên nghiệp sẽ được học cho đến khi nào lành nghề, không phát sinh học phí.

Nếu muốn trở thành một chuyên viên spa thực thụ và có trình độ, hãy đăng ký ngay các khóa học thẩm mỹ ở Hà Nội tại học việnDr.Belter để trở thành một phần của đại gia đình Dr.Belter Academy bạn nhé. Những bí mật đằng sau các trường dạy học thẩm mỹ ở Hà Nội đã được bật mí trên đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về ngành và sớm có quyết định đúng đắn.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …