Trường thẩm mỹ đi đầu trong các trường chất lượng dành cho bạn

truong-tham-my
Tin tức

Trường thẩm mỹ chất lượng chính là cụm từ đang hot trên tất cả các diễn đàn mạng xã hội với lượng tìm kiếm khá cao. Bởi đây là một ngành nghề mới, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mang đến mức thu nhập khá cao nên được các bạn trẻ tìm kiếm và theo học. Dr.Belter Academy – trường thẩm mỹ đi đầu trong các trường chất lượng trên cả nước dành cho bạn.

Sự thật về các trường dạy thẩm mỹ hiện nay

Có một thực tế vô cùng phũ phàng về các truong tham my hiện nay bạn đã từng nghe và biết chưa?

Có hơn 50% trung tâm dạy nghề không đúng như đã quảng cáo.

Khoảng 64% cơ sở đào tạo nghề không đạt chuẩn về cơ sở vật chất

Giảng viên không có bằng cấp sư phạm, không kinh nghiệm thực tiễn

Chương trình học không phù hợp, không khoa học, thiếu chuyên sâu

Không có sự hỗ trợ từ nhà trường sau khi hoàn thành khóa học.

Rất nhiều học viên bị mất tiền, mất thời gian mà tay nghề không có.


Trường dạy thẩm mỹ uy tín thường quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Và còn rất nhiều vấn đề khác bạn không thể lường trước được khi chọn trường dạy thẩm mỹ. Vậy nên, để nhận biết cơ sở dạy thẩm mỹ chất lượng nhất, bạn nên lưu ý một số tiêu chí quan trọng sau đây:

Tiêu chí đánh giá trường thẩm mỹ chất lượng

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nếu bạn đúng trường đào tạo thẩm mỹ có cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học, giúp bạn thêm vững về kỹ năng thao tác thực tế và hiểu biết nhiều hơn về những công nghệ làm đẹp tân tiến hiện nay.

2. Giáo, giảng viên giỏi, chuyên nghiệp

Những trường dạy thẩm mỹ uy tín thường quy tụ đội ngũ giáo, giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực làm đẹp và có bằng sư phạm thì việc truyền đạt, hướng dẫn và tiếp thu kiến thức tới học viên sẽ hiệu quả hơn

3. Chương trình học đảm bảo đúng, đủ và phù hợp

Chương trình tại những địa chỉ chất lượng luôn đảm đúng, đủ và phù hợp với những giáo trình đạt chuẩn quốc tế. Được tận tình hướng dẫn sử dụng máy công nghệ cao, sử dụng mỹ phẩm đúng cách, phân biệt các mỹ phẩm độc hại. Đặc biệt được thực hành thực tiễn trên người thật vật thật.

4. Học phí phù hợp


Trường dạy thẩm mỹ tốt có mức phí cao hơn so với nhiều nơi khác sẽ đi đôi với chất lượng vượt bật.

Thông thường trường dạy thẩm mỹ tốt có mức phí cao hơn so với nhiều nơi khác sẽ đi đôi với chất lượng vượt bật. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo, tìm hiểu thật kỹ tránh trường hợp “tiền mất, nghề cũng không có”. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những khóa học có mức phí phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

5. Chứng chỉ nghề và hỗ trợ sau tốt nghiệp

Tại những trường đào tạo nghề chính quy, chất lượng thì sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp bằng chuyên nghiệp có giá trị toàn quốc và giới thiệu việc làm tại những spa uy tín lớn trong nước.

Đáp ứng đầy đủ 5 yếu tố nêu trên đây, trường đào tạo thẩm mỹ tốt Dr.Belter Academy tự hào là địa chỉ dạy thẩm mỹ chất lượng, chuyên nghiệp cho mọi đối tượng học viên. Mang đến một hướng đi mới tích cực hơn cho tương lai tươi sáng của bạn.

Có nên học nghề thẩm mỹ viện không
Tin tức
Có nên học nghề thẩm mỹ viện không

Phân vân không biết có nên học nghề thẩm mỹ viện không? Học nghề thẩm mỹ viện có những lợi ích gì? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao nghề thẩm mỹ lại có nhiều triển vọng. Và được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì …

Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội
Tin tức
Học viện Dr belter: Trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội

Spa không chỉ là xu hướng nhất thời. Mà còn kéo dài trong nhiều năm, nhiều thập kỷ nữa. Đó là lý do tại sao học nghề spa, làm đẹp được đánh giá là nghề nghiệp tốt nhất. Vậy nên trung tâm dạy nghề làm đẹp tại Hà Nội Học …

Những điều cần biết về học spa
Tin tức
Học nghề spa trong bao lâu? Học nghề spa cần những gì

Nghề spa là nghề xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vậy học nghề spa trong bao lâu thì thành nghề? Và học nghề spa cần những gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn và có câu trả lời …