Học spa miễn phí – có nên đăng ký hay không?

hoc-spa-mien-phi
Tin tức

Hiện nay, rất nhiều spa, cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ rao giảng các khóa học Spa miễn phí cho các học viên. Tuy nhiên, thực hư các khóa học này như thế nào và chất lượng ra sao, có nên đăng ký học hay không? Những vấn ngại này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vì sao các spa sẵn sàng dạy học spa miễn phí?

Đó là vì lợi nhuận. Đánh vào tâm lý các bạn trẻ khó khăn về kinh tế hoặc muốn học nghề Spa miễn phí. Các spa này đã tuyển các bạn trẻ vào để làm việc theo kiểu làm tới đâu dạy tới đấy. Trả lương rất thấp thậm chí không trả lương để tiết kiệm chi phí.

Học spa miễn phí – có nên đăng ký hay không?


Rất nhiều nơi có các khóa học Spa miễn phí nhưng có thực sự chất lượng?

Những mặt trái của việc học Spa thẩm mỹ miễn phí được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc hơn về hình thức này:

  • Học spa miễn phí bị ràng buộc gò bó

Các spa sẽ tuyển nhân viên chưa có tay nghề vào để dạy nghề spa miễn phí. Tuy nhiên một điều kiện ràng buộc là nhân viên đó phải kí hợp đồng cam kết làm việc tại spa trong một thời gian dài với mức lương rất thấp.

  • Học spa miễn phí làm nhiều hưởng ít

Lấy lí do các bạn học viên chưa có tay nghề, phải bỏ công sức đào tạo nên nhiều spa sẽ không trả lương, hoặc trả rất ít cho các bạn học thẩm mỹ Spa miễn phí . Trong khi công việc của các bạn phải đảm đương nhiều vị trí, kể cả dọn dẹp vệ sinh, giặt giũ khăn áo…

Để tiết kiệm chi phí nhân sự, các spa thường kéo dài thời gian dạy nghề cho các bạn khi đăng kí học miễn phí. Nếu chi tiền đi học ở trường đào tạo chuyên nghiệp Dr.Belter bạn chỉ mất khoảng 2 tháng là có việc làm và thu nhập cao thì học nghề spa miễn phí bạn phải mất khoảng 2-4 năm mới có được điều đó.

  • Học spa miễn phí không được chuyên sâu

Vì các spa dạy học ngành Spa miễn phí không chuyên về đào tạo và đầu tư cho việc này. Nên khi học nghề spa miễn phí các bạn phải chấp nhận tình trạng học “thiếu đầu, cụt đuôi”. Sự thiếu khoa học, chuyên sâu và bài bản trong chương trình đào tạo đưa đến tình trạng yếu kém tay nghề dù tốn rất nhiều thời gian.

  • Khó xin việc ở các spa lớn khi học nghề spa miễn phí

Thông thường chỉ những cơ sở spa và thẩm mỹ viện nhỏ mới tuyển nhân viên để vừa học vừa làm spa. Còn những trung tâm lớn và có tiếng, chế độ đãi ngộ nhân viên tốt, mức lương cao thường nhận các học viên được đào tạo bài bản chuyên sâu có chứng chỉ bằng cấp để không ảnh hưởng đến chất lượng spa

Nên học spa miễn phí ở đâu?

Khóa học Spa miễn phí dành cho học viên đạt học bổng tại Dr.Belter

Cũng là một hình thức của các khóa học Spa miễn phí nhưng không phải theo hình thức vừa học vừa làm mà bạn có thể tự do thoải mái chọn lựa khóa học phù hợp với mình. Bằng cách đăng ký 01 khóa học bất kỳ và tham gia chương trình của học viện để may mắn nhận được những suất học bổng toàn phần, giảm học phí lên đến 70% đang được triển khai tại Học viện Dr.Belter:

  • Tặng khóa học miễn phí: Phong thái Spa
  • Giảm học phí lên tới 70% cho mỗi khóa học
  • Học bổng miễn phí 100%: 10 suất

Với những chia sẻ trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được đâu là nơi có lớp học Spa miễn phí uy tín. Tại Hà Nội, Học viện Dr.Belter thu hút hàng ngàn học viên theo học, không những đáp ứng đủ các tiêu chí về môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Mà trường còn cam kết các học viên có việc làm ngay sau khi học xong. Với một đầu ra vững chắc như vậy, đây là nơi xứng để bạn ghi danh với nghề thẩm mỹ.

day-phun-xam-tham-my
Tin tức
Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chuẩn quốc tế

Có nên học phun xăm thẩm mỹ không khi nghề này có vẻ giống như một phong trào hơn là nghề sẽ duy trì được trong tương lai. Thực tế, những bạn trẻ theo nghề này có khả năng tìm được việc làm nhanh chóng và nguồn thu nhập rất …

hoc-phun-xam-tham-my
Tin tức
Tại sao nên học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là nghề đang hot hiện nay, phục vụ việc làm đẹp cho mọi lứa tuổi. Khi nghề này phát triển thì các trung tâm đào tạo chính quy cũng ra đời cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Cùng tìm hiểu lý …

Tin tức
Địa chỉ học nghề chăm sóc da uy tín nên tham khảo

Học nghề chăm sóc da bên cạnh việc chú trọng vào người hướng dẫn, giảng viên, cơ sở vật chất, kinh phí cho toàn bộ khóa học, cũng có rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới địa chỉ dạy có uy tín. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, chất …