Vì sao học nghề làm đẹp lại là xu hướng “lên ngôi” trong thế kỷ 21?

hoc-nghe-lam-dep
Tin tức

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, nghề thẩm mỹ trở thành một trong những ngành có tốc độ phát triển chóng mặt. Các chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề tốt luôn được săn đón nhiệt tình với chế độ đãi ngộ cao. Điều này lý giải vì sao học nghề làm đẹp lại là xu hướng “lên ngôi” trong thế kỷ 21.

Vì sao học nghề làm đẹp spa lại đang dần “lên ngôi”

1. Thu nhập cao

Càng ngày, phân khúc khách hàng của nghề thẩm mỹ càng được mở rộng, không phân biệt lứa tuổi, ngành nghề chỉ cần có nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng và chăm sóc sắc đẹp. Hiện Việt Nam nằm trong khu vực có tốc độ tăng trưởng ngành làm đẹp cao nhất thế giới, số lượng spa & beauty salon ngày càng tăng nhanh dự kiến đến 2020 đạt 20%/năm.

Sự phát này tương đương với thu nhập, chính sách đãi ngộ cho nhân viên trong ngành cũng rất tốt. Điển hình, với vị trí quản lý Spa có trình độ ngoại ngữ tốt, lương khởi điểm từ 1000 USD. Với chuyên viên được đào tạo bài bản mức lương cứng của họ cũng đạt ít nhất 7-8 triệu, chưa kể phụ thu…  Mức lương cho bạn khi hoc nghe lam dep này làniềm mơ ước cho một số ngành nghề khác.


Học nghề làm đẹp mang lại thu nhập cao cho người trong ngành

2. Nhiều cơ hội phát triển

Theo trung tâm việc làm cho biết, thẩm mỹ – làm đẹp là một trong các ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng ở các vị trí quản lý và chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Vì vậy những chuyên viên được trường học nghề làm đẹp đào tạobài bản, có bằng cấp chứng chỉ hay có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển.

Sau khi hoàn thành các chương trình đào tạo, bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí công việc phù hợp cho mình.

3. Thời gian đào tạo ngắn


Học nghề làm đẹp với thời gian ngắn có thể ra trường làm việc

Nếu học đại học, cao đẳng, bạn có thể mất 3 – 5 năm. Còn với các khóa học nghề làm đẹp, chỉ cần 6-9 tháng là bạn đã có thể nắm bắt kiến thức, vững vàng tay nghề để bắt đầu lập nghiệp. Ngoài ra, thời gian mỗi khóa đào tạo ngắn, bạn hoàn toàn có thể học nhiều khóa học để bổ trợ cho nhau tăng cơ hội việc làm lên đáng kể.

Đi trước thời đại, nắm bắt xu thế tương lai, một trong những đơn vị đào tạo uy tín và tên tuổi về học nghề làm đẹp thẩm mỹ trong những năm qua được các bạn trẻ lựa chọn để theo học là Dr.Belter Academy. Nơi cung cấp cho học viên những kiến thức chuẩn nhất dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực spa.

day-phun-xam-tham-my
Tin tức
Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chuẩn quốc tế

Có nên học phun xăm thẩm mỹ không khi nghề này có vẻ giống như một phong trào hơn là nghề sẽ duy trì được trong tương lai. Thực tế, những bạn trẻ theo nghề này có khả năng tìm được việc làm nhanh chóng và nguồn thu nhập rất …

hoc-phun-xam-tham-my
Tin tức
Tại sao nên học phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ là nghề đang hot hiện nay, phục vụ việc làm đẹp cho mọi lứa tuổi. Khi nghề này phát triển thì các trung tâm đào tạo chính quy cũng ra đời cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Cùng tìm hiểu lý …

Tin tức
Địa chỉ học nghề chăm sóc da uy tín nên tham khảo

Học nghề chăm sóc da bên cạnh việc chú trọng vào người hướng dẫn, giảng viên, cơ sở vật chất, kinh phí cho toàn bộ khóa học, cũng có rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới địa chỉ dạy có uy tín. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, chất …