Những động tác massage body chuyên nghiệp không thể bỏ qua

Massage

Massage là giải pháp chăm sóc sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, đau nhức ở các bộ phận của cơ thể được rất nhiều người lựa chọn. Với các động massage body chuyên nghiệp dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ massage.

Các động tác massage body mà bạn có thể tham khảo:

  1. Xoa nóng dầu lên hai bàn tay và áp vào phần lưng dưới của người nằm. Dùng các ngón tay hướng về phía gáy. Giữ nguyên vị trí của tay trong vài giây để người nằm làm quen với cảm giác tay của bạn chạm vào cơ thể họ. Với hai tay ở hai bên sống lưng, bạn không đặt tay lên xương sống, nhẹ nhàng trượt lên phía trên lưng, đồng thời xoa dầu ở tay di chuyển lên da người nằm.
Massage body là giải pháp hữu hiệu xua tan mệt mỏi (ảnh internet).

2. Khi đến điểm trên cùng của lưng, xoa sang hai vai và nhẹ nhàng xoa sang hai bên người. Lặp lại vài lần. Luôn để bàn tay duỗi thẳng và vuốt động tác thật chậm.

3. Bắt đầu lại ở điểm cuối cùng của sống lưng, vuốt ngược lên lưng. Hai bàn tay ở hai bên sống lưng. Lần này, xoa thành những vòng tròn nhỏ và chỉ dùng ngón cái. Đây là cách hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng.

Lưu ý: Nên hỏi ý kiến của khách hàng trước khi sử dụng.

4. Nắn bóp các cơ gáy. Dùng hai bàn tay nắn và bóp như bạn đang bóp vụn một mẩu bánh mì. Nắn bóp nhẹ nhàng ở điểm này vì hầu hết chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi ở khu vực này.

5. Chuyển lên ngồi phía trên đầu người nằm. Các ngón tay quay xuống dưới lưng. Vuốt dọc theo lưng, đặt hai bàn tay hai bên sống lưng. Dùng trọng lượng cơ thể giúp giải tỏa những cơ bị căng thẳng. Tại điểm cuối cùng của sống lưng, miết tay lên trên hai mông, sau đó miết dọc theo hai bên sống lưng để trở lên vai.

6. Bắt đầu từ điểm cuối cùng của sống lưng. Dùng ngón giữa của mũi bàn tay thay nhau vuốt dọc theo chiều dài của sống lưng đến tận gáy. Miết ngón tay cho đến khi đã lên tới điểm trên cùng và lặp lại động tác này với ngón giữa của bàn tay bên kia. Mỗi lần như vậy, áp lực càng lúc càng nhẹ hơn cho tới khi ngón tay vuốt nhẹ trên da như một chiếc lông chim.

Đừng bỏ qua việc chăm sóc cơ thể với dịch vụ matxa body thường xuyên nhé (ảnh internet).

7. Đề nghị khách hàng xoay người và đắp khăn lông, để hở phần cổ và vai.Thêm dầu vào lòng bàn tay xoa đều cho dầu nóng lên, áp lòng bàn tay vào mỗi bên của phần ngực phía trên và giữ nguyên vị trí trong vài giây.

Tiếp tục với chuyển động vuốt dài, chắp tay, di chuyển bàn tay dưới giữa ngực và sau đó sang hai bên. Vuốt mạnh dưới hai vai và trở lên gáy, đồng thời lôi mạnh các cơ.

Kiên trì áp dụng những động tác này sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất nhé.

8. Dùng động tác day theo vòng tròn như đã tác động phần lưng, di chuyển hai bàn tay khắp ngực. Bắt đầu từ dưới xương đòn vai, từ chính giữa ngực, day ra phía ngoài. Lặp lại vài lần. Mỗi lần tay lại dịch xuống thấp hơn một chút.

9. Đặt hai bàn tay (với các ngón tay chỉ xuống dưới) lên ngực phía trên của người nằm. Vuốt nhịp nhàng ngang vùng ngực tới hai bên cánh tay rồi vuốt ngược lên vai, trở lại ngực. Lặp động tác này vài lần. Áp hai bàn tay lên phần ngực phía trên và giữ nguyên vị trí trong vòng 1 hoặc 2 phút. Đắp khăn lông cho người được massage và để người đó nằm thư giãn thêm vài giây.

Thường xuyên thực hiện massage body sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và làm việc hiệu quả hơn. Để tìm hiểu thêm về kĩ thuật massage cũng như chọn mua sản phẩm chăm sóc liên quan có giá tốt nhất thị trường, bạn hãy gọi:

Massage
Phương pháp massage – trải nghiệm tuyệt vời không thể bỏ qua

Không còn đối diện với những đau nhức, mệt mỏi của cơ thể khi phải lo toan, vất vả trong cuộc sống hàng ngày bạn sẽ được thư giãn tuyệt đối với các dịch vụ massage tại Dạ Yến Thảo spa. Tại đây với rất nhiều phương pháp massage áp …

Massage
Các động tác massage có thể làm mờ thâm nám mà bạn nên thử

Massage trị nám da là một trong những lựa chọn được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là với chị em dân văn phòng. Vì vừa dễ thực hiện, vừa có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc da và loại bỏ những vết thâm nám trên da …

Massage
Massage và công dụng giảm béo bất ngờ dành cho phái đẹp

Massage không chỉ giúp cơ thể giảm bớt căng thẳng mệt mỏi sau ngày dài mà còn có tác dụng giảm cân, giữ dáng cực kỳ hiệu quả. Nhưng làm thế nào để xử lý mỡ thừa hiệu quả bằng những động tác massage? Tham khảo ngay bài viết dưới …